Cách giữ mái tóc đẹp bồng bềnh quyến rũ sau khi tập thể dục giúp nàng luôn xinh đẹp quyến rũ. Ngày nay các phụ nữ hiện đại thường chọn phương pháp tập gym, yoga,…mỗi ngày để giữ vóc dáng cho cơ thể nhưng sau khi tập những bài tập đó cơ thể tiết nhiều mồ hôi, tóc bết lại và một số còn có hiện tượng rối bù xù. Những lúc như vậy sẽ làm bạn mất tự tin và không muốn đi chơi với bạn bè hay gặp mặt ai nữa. Vậy làm thế nào để giữ được mái tóc đẹp gọn gàng sau khi tập thể dục, kiểu tóc nào thích hợp khi đi tập gym,….sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Hãy cùng agribank.edu.vn tham khảo cách giữ mái tóc đẹp bồng bềnh quyến rũ sau khi tập thể dục dưới đây nhé.

Về cơ bản, tóc của bạn sẽ có phần bị bết, sợi tóc sẽ được làm nóng nhờ các hoạt động cơ thể, thế nên nhờ vậy mà chúng…. dễ tạo kiểu hơn. Hãy nghĩ về kiểu tóc bạn muốn, sau đó hãy buộc, kẹp tạo kiểu tóc đó trước khi bắt tay vào tập luyện. Sau buổi tập, khi cởi hết chun buộc tóc ra, bạn đã có ngay kiểu tóc mình mong muốn.

Cách giữ mái tóc đẹp bồng bềnh quyến rũ sau khi tập thể dục

Ví dụ, nếu bạn muốn có một mái tóc xoăn lượn sóng, hãy nghĩ đến việc tết tóc sau đó bện quanh đầu. Làm vậy vừa tránh mồ hôi dây ra tóc quá nhiều, vừa giúp định hình kiểu tóc, mang đến mái tóc xoăn bồng bềnh sau khi tập cho bạn.

Với kiểu tóc thẳng ở trên và tập trung xoăn ở đuôi, bạn hãy buộc tóc trễ ở gần gáy rồi mới tết.

Còn kiểu tóc xoăn nhẹ và dày? Hãy búi tóc cao nhưng đừng chải tóc, kẻo phần chân tóc của bạn sẽ không cân xứng với phần đuôi xoăn.

Cách giữ mái tóc đẹp bồng bềnh quyến rũ sau khi tập thể dục

Về mái, nhiều cô gái thường than phiền việc họ thường bờm và buộc hết mái ra đằng sau để tránh mồ hôi, dẫn đến việc mái bị vào nếp vô tổ chức, bị dựng sau khi tập. Để khắc phục điều này, bạn đơn giản chỉ cần dùng cặp tăm cặp mái về một bên, hoặc chia đôi mái và cặp đều về hai bên nếu bạn sở hữu hàng tóc mái dày.

Cách giữ mái tóc đẹp bồng bềnh quyến rũ sau khi tập thể dục

Kết cấu và chất liệu sợi tóc cũng là một yếu tố quan trọng dẫn đến việc kết quả của việc định hình kiểu tóc sau tập. Nếu mái tóc bạn là tóc khoẻ, thẳng, bạn sẽ có kiểu tóc xoăn bồng bềnh, lượn sóng tự nhiên nếu bạn tết và búi tròn chúng lại từ trước khi tập.

Nếu bạn muốn tóc mình thẳng, mượt, hãy buộc tóc đuôi ngựa thấp và lưu ý dùng buộc tóc vải để tránh nếp gấp ở giữa tóc.

Cách giữ mái tóc đẹp bồng bềnh quyến rũ sau khi tập thể dục

Một điều cần lưu ý với những cô nàng có mái tóc xoăn tự nhiên đã tìm đến máy là để có kiểu tóc thẳng mơ ước, đó là sau khi tập, nhiệt từ da đầu bạn toả ra sẽ lại khiến tóc bạn… xoăn như bình thường. Vậy nên bạn cần cân nhắc mang thêm máy sấy hoặc máy là theo tới phòng tập.

Cách giữ mái tóc đẹp bồng bềnh quyến rũ sau khi tập thể dục

Một điều quan trọng không kém mà bạn cần lưu ý sau khi tập, đó là mùi hương của tóc. Không ai trong chúng ta muốn… bốc mùi như một mớ giẻ lau thâm mồ hôi sau buổi tập mệt nhoài phải không? Vậy thì đây chính là lúc để sử dụng những lọ dầu gội khô, dầu gội dạng phấn bột của bạn đấy. Chúng không chỉ giúp khử mùi mái tóc, mà còn giúp các sợi tóc được thấm khô mồ hôi, tơi nhẹ chứ không bị bết dính, nặng nề.

Hy vọng với thông tin cách giữ mái tóc đẹp bồng bềnh quyến rũ sau khi tập thể dục trên đây các cô nàng đam mê hoạt động thể thao sẽ luôn xinh đẹp cuốn hút sau mỗi lần vận động. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với mái tóc đẹp ấn tượng của mình và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp nhé.