5 loại mặt nạ dưỡng tự chế tại nhà cho mái tóc đẹp bồng bềnh tự nhiên là những liệu pháp đến từ thiên nhiên không mất nhiều thời gian, tiền bạc mà hiệu quả mang tới lại thật đáng kinh ngạc cho các bạn gái trẻ. Tạm quên đi những loại hóa chất và những dụng cụ uốn xoăn bồng bềnh cho tóc chỉ có tác dụng ngay tức thời mà tác hại đem tới lại thật khôn lường hay thay vì bỏ phí thời gian lẫn tiền bạc vào các tiệm salon chăm sóc tóc thì tại sao bạn không tự áp dụng các lại mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc tự chế vừa an toàn mà kết quả lại ngoài sức mong đợi. Và bạn biết không, những loại quả, vật phẩm có trong tự nhiên có thể kết hợp với nhau để tạo thành các loại mặt nạ thật hoàn hảo cho mái tóc của bạn đó.

Hãy cùng agribank.edu.vn chúng tôi tham khảo 5 loại mặt nạ dưỡng tự chế tại nhà cho mái tóc đẹp bồng bềnh tự nhiên bên dưới đây nhé!

Đa số người châu Á sở hữu làn da dầu, không chỉ nhờn trên mặt mà da đầu cũng thường xuyên bết dính, dẫn đến tình trạng tóc “xẹp lép”, kém bồng bềnh và mượt mà. Mặt khác, nhiều bạn còn “đau đầu” vì sở hữu mái tóc xơ bẩm sinh khiến tóc luôn lưa thưa, dễ gẫy rụng. Chỉ với việc chăm chỉ đắp mặt nạ dưỡng tóc 2-3 lần một tuần, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc mái tóc từ sâu bên trong, giúp tóc mọc nhanh, có độ phồng tự nhiên và ít rụng hơn hẳn đấy!

1. Mặt nạ dầu dừa

5 loại mặt nạ dưỡng tự chế tại nhà cho mái tóc đẹp bồng bềnh tự nhiên

2. Mặt nạ dầu bưởi

5 loại mặt nạ dưỡng tự chế tại nhà cho mái tóc đẹp bồng bềnh tự nhiên

3. Mặt nạ trứng – dầu ô liu

5 loại mặt nạ dưỡng tự chế tại nhà cho mái tóc đẹp bồng bềnh tự nhiên

4. Mặt nạ bơ – chuối

5 loại mặt nạ dưỡng tự chế tại nhà cho mái tóc đẹp bồng bềnh tự nhiên

5. Mặt nạ bột cafe

5 loại mặt nạ dưỡng tự chế tại nhà cho mái tóc đẹp bồng bềnh tự nhiên

Bí quyết giúp tóc luôn bồng bềnh

  • Nếu bạn bị rụng tóc nhiều, hãy chuyển sang sử dụng bồ kết hoặc vỏ bưởi để gội đầu nhé! Tình trạng này sẽ chấm dứt nhanh chóng đấy.
  • Chất béo và protein rất cần thiết cho sự phát triển của tóc, hãy bổ sung thịt nạc và các loại chất béo “sạch” từ cá biển, trứng, sữa, các loại hạt… để tăng cường độ dày và bóng cho tóc.
  • Tuyệt đối không gội đầu bằng nước nóng, dùng lược chải mạnh khi tóc còn ướt, sấy tóc với nhiệt độ cao hàng ngày… Những thói quen này vừa khiến tóc khô yếu, vừa làm tóc rụng “tơi tả”.

Với 5 loại mặt nạ dưỡng tự chế tại nhà cho mái tóc đẹp bồng bềnh tự nhiên gồm mặt nạ dầu dừa, mặt nạ tinh dầu bưởi, mặt nạ dầu ô liu-trứng, mặt nạ bơ-chuối và mặt nạ bột cafe mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn có hướng tham khảo, tìm hiểu kĩ để áp dụng thật hiệu quả cho mái tóc của mình trở nên suôn mượt, bồng bềnh và ngọt ngào đầy quyến rũ hơn, tự tin tung tăng trong ngày nắng gió. Không cần mất quá nhiều thời gian mà chỉ cần khéo léo, kiên nhẫn là bạn sẽ sớm sở hữu cho mình một kiểu tóc đẹp như ý rồi đó. Chúc bạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ agribank.edu.vn nhé!